Suzuki Carry Pro

Chuyên chở nhiều hơn
Mã:
Giá xe: 299,000,000 VNĐ
Suzuki Carry Pro phiên bản mới hoàn toàn từ bên ngoài đến nội thất bên trong
Tư vấn mua xe Suzuki Carry Pro 0783 173 171

Mô tả về Suzuki Carry Pro

Xe Tải Suzuki 8 tạ

Mẫu xe Suzuki Carry Pro là dòng xe tải nhẹ có tải trọng 810 kg, được nhập khẩu nguyên chiếc từ indonesia. Suzuki Pro sở hữu khung sườn siêu khỏe và chắc chắn kích thước thùng dài và rộng hơn phiên bản cũ, tải trọng cũng lớn hơn.

Kích thước thùng xe Suzuki Pro và thành thùng mở ra linh hoạt

Thông số kỹ thuật Suzuki Carry Pro

So với phiên bản trước thì Suzuki Pro có thùng và cabin rộng hơn không gian cũng thoáng hơn, Cần số tay được đặt trên táp lô gần với vị trí vô lăng, mặt táp lô có nhiều hộc đựng đồ rất tiện dụng tạo ra những đường nét rất cứng cáp và chắc chắn trong ca bi, đặc biệt không gian để chân của ghế lái và ghế phụ rất thoáng, thoải mái cho hai hàng ghế khi bạn chở hàng đi xa.

Cabin xe Suzuki Pro 8 tạ thiết kế hiện đại hơn, khỏe khoắn hơn, vị trí ngồi cao góc quan sát rộng tạo cho người lái không gian toàn cảnh phía trước và điểm mù cột A rất nhỏ. Hệ thống điều hòa hai chiều cũng được trang bị trên Suzuki Pro, Thông tin giải trí Radio nhạc MP3 và USB.

Ngoài ra Suzuki Carry Pro còn có thêm tay lái trợ lực điện vận hành rất nhẹ nhàng êm ái khi đi chuyển chậm và quay đầu khiến người lái không bị mệt mỏi kể cả những chuyến đi xa.

Những thông số kỹ thuật xe Suzuki Pro phiên bản mới

Nhu cầu chở hàng bủa bạn có thể đóng nhiều mẫu thùng khác nhau và chất liệu cũng khách nhau :

Mẫu thùng mui bạt Suzuki Pro có thể nâng nóc bằng ắc xô lên để xếp dỡ hàng.

Mẫu thùng kín Suzuki Pro với chất liệu inox dập sóng rất cứng cáp.

Đại lý ô tô Suzuki Câu Giấy hiện tại đang có chương trình khuyến mãi trong tháng 02/2020 đối với các sản phẩm như Suzuki Pro 15 triệu đồng, Suzuki Blind 20 triệu đồng,Suzuki Truck (5 tạ) 20 triệu đồng, Suzuki Celerio 25 triệu đồng.

Mọi chi tiết về sản phẩm và nhu cầu đóng thùng, cũng như giá xe hiện tại quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline : 0989 795 626 để được tư vấn chi tiết nhất. Xin trân thành cảm ơn !

0783 173 171